Bánh giầy là loại bánh truyền thống, mềm, ngon dễ ăn, nhiều người thích. Giống như bánh giầy nhân đậu xanh, bánh giầy nhân đậu đỏ có cách làm bánh theo phương pháp cách thủy. Bánh giầy nhân đậu đỏ có nhân bên trong được làm bằng...»
23/10/2015 – Lượt xem (5545)
Từ ngàn năm trước, người Ai Cập cổ đại đã ăn thịt bằm viên, và qua nhiều năm, thịt bằm đã được ép theo dạng dẹt và trở thành món ăn trên toàn thế giới với những tên gọi khác nhau. Nhưng để biết cụ thể nguồn...»
16/10/2015 – Lượt xem (6048)
BanhDayNgon.VN – Mùa cưới sắp đến, mùa mà các cắp đôi uyên ương xác định đến với nhau, cùng về với nhau dưới một mái nhà chung…bắt đầu bằng việc tổ chức một lễ cưới đầm ấm và nhiều ý nghĩa. Việc chuẩn bị các món ăn...»
28/09/2015 – Lượt xem (10217)
Ngoài những chiếc bánh Trung Thu truyền thống, bạn có thể sáng tạo chút khi kết hợp với vị trà xanh để có những chiếc bánh hương vị mới lạ với vỏ thơm thơm mùi trà xanh quyện với vị ngậy bùi của nhân đậu xanh. Bánh...»
22/09/2015 – Lượt xem (5299)
Đây là một câu chuyện kể rất hay về bánh giầy Quán Gánh mà người kể chính là người con của quê hương Quán Gánh, chúng ta cùng nghe câu chuyện hay về chiếc bánh truyền thống này để hiểu rõ hơn về món bánh ngon này...»
08/09/2015 – Lượt xem (6452)
Ai từng đến Thôn Ngọc, xã Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên và từng ăn thử bánh giầy giò nơi đây thì sẽ không thể quên được vị dẻo thơm của xôi đồ từ gạo nếp cái, mềm mịn ngay trên đầu lưỡi khi đưa bánh vào...»
31/08/2015 – Lượt xem (6366)