Câu chuyện

  • Món bánh giầy nhân đậu đỏ ngon

    Bánh giầy nhân đậu đỏ hấp cách thủy

    Bánh giầy là loại bánh truyền thống, mềm, ngon dễ ăn, nhiều người thích. Giống như bánh giầy nhân đậu xanh, bánh giầy nhân đậu đỏ có cách làm bánh theo phương pháp cách thủy. Bánh giầy nhân đậu đỏ có nhân bên trong được làm bằng...»

    23/10/2015   –   Lượt xem (5545)

  • Sau một thế kỷ từ ngày ra đời, hamburger ngày càng trở nên phổ biến và phát triển đến mức 60% bánh kẹp thịt trên thế giới là hamburger - Ảnh: Franchise Focus

    Bạn có biết lịch sử bánh Hamburger?

    Từ ngàn năm trước, người Ai Cập cổ đại đã ăn thịt bằm viên, và qua nhiều năm, thịt bằm đã được ép theo dạng dẹt và trở thành món ăn trên toàn thế giới với những tên gọi khác nhau. Nhưng để biết cụ thể nguồn...»

    16/10/2015   –   Lượt xem (6048)

  • Bánh giầy ngon trong mâm cỗ tiệc cưới, nhìn vừa lịch sự vừa đẹp mắt

    Mâm cỗ tiệc cưới đẹp hơn với bánh giầy Quán Gánh

    BanhDayNgon.VN – Mùa cưới sắp đến, mùa mà các cắp đôi uyên ương xác định đến với nhau, cùng về với nhau dưới một mái nhà chung…bắt đầu bằng việc tổ chức một lễ cưới đầm ấm và nhiều ý nghĩa. Việc chuẩn bị các món ăn...»

    28/09/2015   –   Lượt xem (10217)

  • Bánh trung thu đậu xanh - Làm vỏ, nhân, nặn bánh

    Tự làm bánh trung thu đậu xanh ngon và lạ

    Ngoài những chiếc bánh Trung Thu truyền thống, bạn có thể sáng tạo chút khi kết hợp với vị trà xanh để có những chiếc bánh hương vị mới lạ với vỏ thơm thơm mùi trà xanh quyện với vị ngậy bùi của nhân đậu xanh. Bánh...»

    22/09/2015   –   Lượt xem (5299)

  • Bánh giầy Quán Gánh mô hình ở các cửa hàng ven đường

    Câu chuyện: Bánh giầy Quán Gánh vẫn còn “Vang Bóng”

    Đây là một câu chuyện kể rất hay về bánh giầy Quán Gánh mà người kể chính là người con của quê hương Quán Gánh, chúng ta cùng nghe câu chuyện hay về chiếc bánh truyền thống này để hiểu rõ hơn về món bánh ngon này...»

    08/09/2015   –   Lượt xem (6452)

  • Công đoạn đồ xôi - Để làm những chiếc bánh giầy giò ngon

    Nghề làm bánh giầy giò

    Ai từng đến Thôn Ngọc, xã Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên và từng ăn thử bánh giầy giò nơi đây thì sẽ không thể quên được vị dẻo thơm của xôi đồ từ gạo nếp cái, mềm mịn ngay trên đầu lưỡi khi đưa bánh vào...»

    31/08/2015   –   Lượt xem (6366)

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Được yêu thích

Bánh dầy xanh - Bánh ngải đặc sản dân tộc
Gọi đặt mua