Tâm hồn

  • Sau một thế kỷ từ ngày ra đời, hamburger ngày càng trở nên phổ biến và phát triển đến mức 60% bánh kẹp thịt trên thế giới là hamburger - Ảnh: Franchise Focus

    Bạn có biết lịch sử bánh Hamburger?

    Từ ngàn năm trước, người Ai Cập cổ đại đã ăn thịt bằm viên, và qua nhiều năm, thịt bằm đã được ép theo dạng dẹt và trở thành món ăn trên toàn thế giới với những tên gọi khác nhau. Nhưng để biết cụ thể nguồn...»

    16/10/2015   –   Lượt xem (1959)

  • Bánh giầy ngon trong mâm cỗ tiệc cưới, nhìn vừa lịch sự vừa đẹp mắt

    Mâm cỗ tiệc cưới đẹp hơn với bánh giầy Quán Gánh

    BanhDayNgon.VN – Mùa cưới sắp đến, mùa mà các cắp đôi uyên ương xác định đến với nhau, cùng về với nhau dưới một mái nhà chung…bắt đầu bằng việc tổ chức một lễ cưới đầm ấm và nhiều ý nghĩa. Việc chuẩn bị các món ăn...»

    28/09/2015   –   Lượt xem (3246)

  • Bánh trung thu đậu xanh - Làm vỏ, nhân, nặn bánh

    Tự làm bánh trung thu đậu xanh ngon và lạ

    Ngoài những chiếc bánh Trung Thu truyền thống, bạn có thể sáng tạo chút khi kết hợp với vị trà xanh để có những chiếc bánh hương vị mới lạ với vỏ thơm thơm mùi trà xanh quyện với vị ngậy bùi của nhân đậu xanh. Bánh...»

    22/09/2015   –   Lượt xem (1584)

  • Bánh giầy Quán Gánh mô hình ở các cửa hàng ven đường

    Câu chuyện: Bánh giầy Quán Gánh vẫn còn “Vang Bóng”

    Đây là một câu chuyện kể rất hay về bánh giầy Quán Gánh mà người kể chính là người con của quê hương Quán Gánh, chúng ta cùng nghe câu chuyện hay về chiếc bánh truyền thống này để hiểu rõ hơn về món bánh ngon này...»

    08/09/2015   –   Lượt xem (1885)

  • Đặt mua bánh giầy ngon từ cửa hàng Bánh Giầy Ngon

    Đặt mua bánh giầy ở đâu ngon và an toàn?

    Bạn muốn ăn bánh giầy ngon? hay mua làm quà biếu những người anh em họ hàng món ăn ngon mang đậm tình quê hương. Để tìm được địa chỉ để mua được đúng bánh giầy truyền thống làng nghề thường rất khó, có chăng có khi...»

    29/07/2015   –   Lượt xem (3928)

  • Bánh cuốn là loại bánh làm từ bột gạo hấp tráng mỏng

    Món bánh cuốn ngon truyền thống

    Bánh cuốn là loại bánh làm từ bột gạo hấp tráng mỏng, để ăn khi còn ướt, bên trong cuốn nhân (trường hợp không cuốn nhân ở Miền Nam gọi là bánh ướt). Bánh cuốn thường ăn với một loại nước chấm pha nhạt từ nước mắm...»

    22/07/2015   –   Lượt xem (1049)

Gọi đặt mua