Tâm hồn

  • Món xôi vò gấc ngon

    Làm xôi vò dẻo thơm ngon béo ngậy

    Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách làm món xôi gấc thế nào nhé, Việt Nam ta được thiên nhiên ưu đãi có rất nhiều nguồn nguyên liệu để chế biến các món ăn đặc biệt, và đậm sắc màu. Món xôi vò gấc...»

    02/05/2015   –   Lượt xem (1238)

  • Những chiếc bánh dày kẹp chả quế là món ăn sáng ngon miệng của nhiều người ở Sài Gòn.

    Bánh giầy kẹp chả thơm ngon ở Sài Gòn

    Chiếc bánh giầy có vị dẻo thơm của xôi nếp, vị thơm ngon của miếng chả quế để ăn kèm. Bánh giầy là món bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam, gắn liền với câu chuyện về Hoàng tử Lang Liêu. Bánh được làm từ nếp...»

    15/04/2015   –   Lượt xem (4121)

  • Kẹp bánh và giò để ăn

    Hướng dẫn bạn làm bánh giầy giò cách thủy

    Khi cuộc sống ngày càng no đủ thì nhu cần ăn ngon của con người ta càng lớn hơn, bánh giầy được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp đồ lên xong dã và chúng ta bắt đầu cảm thấy khó khi chỉ ăn bánh giầy...»

    13/04/2015   –   Lượt xem (3670)

  • Bánh giầy ngọt quán gánh

    Dẻo mà ngon như bánh giầy Quán Gánh

    Bánh giầy Quán Gánh là đặc sản truyền thống Hà Nội( Hà Tây cũ), bánh giầy của làng luôn được xem là một món ăn dân dã mà thanh tao trong ẩm thực truyền thống Việt Nam ta. ...»

    09/04/2015   –   Lượt xem (3259)

  • Mochi - bánh giầy của Nhật Bản

    Bạn có biết người Nhật cũng có bánh giầy ?

    Mochi (tiếng Nhật: 餅, もち) là một loại bánh giầy nhân ngọt truyền thống của Nhật Bản làm từ bột gạo được dùng để ăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là vật phẩm dâng lên thần linh và có ý nghĩa mang lại may mắn. Bánh...»

    08/04/2015   –   Lượt xem (1635)

  • Bánh giầy chay

    Câu chuyện bánh giầy gắn liền lịch sử dân tộc

    Bánh giầy là loại bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Bánh làm bằng xôi giã mịn, có thể có nhân đậu xanh và sợi dừa với vị...»

    07/04/2015   –   Lượt xem (2674)

Gọi đặt mua