Bánh dầy cẩm ngon đặc biệt - Nguyên liệu từ thiên nhiên

Bánh dầy cẩm ngon – bùi

Bánh màu tím đẹp - thơm, ngon, dẻo, bùi, được nhiều người yêu thích, nguyên liệu từ thiên nhiên .

Giá bán: 70.000 đ/gói (hộp)

Liên hệ đặt mua hàng

Cửa hàng Bánh Dầy Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@gmail.com Thời gian: 8:00 - 19:30, Thứ 2 - CN

Khuyến mại, giảm giá

Mua ≥ 10 gói giá: 65.000đ/gói;Mua ≥ 50 gói giá: 60.000đ/gói;Miễn phí - Free ship nội thành Hà Nội khi mua ≥ 20 gói.

Giới thiệu

Bánh dày lá cẩm với màu sắc đẹp mắt, hương vị đặc trưng được rất nhiều người yêu thích. Bánh được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn là món quà tặng của thiên nhiên.

Bánh dày lá cẩm : thóc nếp được là nếp vùng cao dẻo, thơm; lá cẩm hay gọi theo tiếng Tày là “co khẩu đăm” thường có nhiều ở các vùng núi có vị ngọt nhạt, tính mát có tác dụng thanh phế giải nhiệt (người dân tộc vẫn thường dùng làm thuốc)…, nhân bánh làm bằng vừng, cũng có thể là lạc hoặc đỗ xanh.

Bánh dày lá cẩm với màu sắc tím thẫm nhìn rất hấp dẫn và đẹp mắt, có hương vị đặc trưng từ lá cẩm hòa quyện với mùi thơm của gạo nếp, bên trong là vị bùi của nhân, vị ngọt nhè nhẹ đường. Khi ăn, bánh dẻo, thơm, mịn, khi ăn xong thì vẫn cảm thấy hương vị bánh vẫn còn thơm trên đầu lưỡi.

Bánh dày lá cẩm thường được dùng trong tiệc cỗ, lễ chùa ngày rằm, trong lễ hội – liên hoan, Tết và trong tiệc cưới dùng thay cho đĩa xôi do dùng bánh ăn rất tiện lợi. Món bánh dày lá cẩm cũng trở thành món quà để biếu đặc biệt bởi hương vị đặc biệt của chiếc bánh.

Thành phần: – Lá cẩm – Đậu xanh (hoặc vừng) – Dừa tươi – Gạo nếp ngon.

Gọi đặt mua