Bánh giầy giò Quán Gánh

Bánh dầy giò, kẹp giò – chả

Bánh dầy không nhân, kẹp giò, kẹp chả, miếng bánh mềm dẻo, dai dai quyện mùi thơm của giò .

Giá bán: 22.000 đ/cặp

Liên hệ đặt mua hàng

Cửa hàng Bánh Dầy Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@gmail.com Thời gian: 8:00 - 19:30, Thứ 2 - CN

Khuyến mại, giảm giá

Mua ≥ 30 cặp giá: 20.000đ/cặp;Mua ≥ 50 cặp giá: 18.000đ/cặp;Miễn phí - Free ship trong nội thành Hà Nội khi mua ≥ 30 cặp.

Giới thiệu

Bánh giầy được làm từ gạo nếp đồ nếp chín, giã cho mịn rồi vắt thành từng miếng bánh nóng hổi, phết một chút dầu lên để chống dính, sau đó nặn tạo ra những chiếc bánh giầy không có nhân.

Do là Bánh giầy không nhân nên khi ăn thì được được ăn kèm với chả lụa, giò bò, chả quế, ruốc,… nên được gọi bánh giầy giò, bánh giầy chả. Ở miền Nam, bánh giầy giò còn được gọi là bánh giầy kẹp chả lụa hay chả bò…

Bánh giầy giò có thể ăn mọi thời điểm trong ngày tùy thích. Bạn sắp đi picnic, hay du lịch ngoài trời, đi phượt… sắp vài cặp bánh giầy giò để mang đi, lúc đốt lửa cho lên bếp nướng, mùi nếp thơm nức ăn dẻo dẻo, vừa ấm nóng, ăn và thưởng thức hòa mình cùng thiên nhiên thì quá là thú vị.

Những chiếc bánh giầy giò dai dai, trắng muốt, mềm dẻo quyện thơm với mùi thơm giò, nhiều dinh dưỡng thường được ăn vào buổi sáng cho bữa ăn nhanh, vừa ngon vừa tiện, lại êm bụng dễ tiêu hóa.

Gọi đặt mua