Bánh dầy chay thanh đạm - dùng để ăn chay, hoặc ăn kèm với giò, chả,...

Bánh dầy chay, nhân chay

Bánh giầy chay hay dùng trên mâm cúng trong ngày lễ, mùng một, rằm, giản dị thanh tịnh .

Giá bán: 12.000 đ/cặp

Liên hệ đặt mua hàng

Cửa hàng Bánh Dầy Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@gmail.com Thời gian: 8:00 - 19:30, Thứ 2 - CN

Khuyến mại, giảm giá

Mua ≥ 60 cặp giá: 10.000đ/cặp;Mua ≥ 120 cặp giá: 8.000đ/cặp;Miễn phí - Free ship trong nội thành Hà Nội khi mua ≥ 80 cặp.

Giới thiệu

Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 4 đến 6 tiếng sau đó cho vào đồ. Hấp đến khi xôi chín & mềm dẻo đem ra dã mịn, được xếp thành một cặp 2 chiếc gói lá chuối, hoặc 6 chiếc trong một gói lá dong.

Bánh giầy chay để phục vụ trong các bữa tiệc chay, hoặc ăn chay giản dị thanh tịnh trong những ngày lễ, ngày mùng một, ngày rằm, hoặc những ai nào thích ăn những món chay đặc biệt.

Bánh giầy chay có đặc điểm là để được lâu hơn bánh giầy có nhân đỗ (đậu ngọt, mặn). Bánh giầy chay hình tròn kích thước nhỏ gần bằng lòng bàn tay, loại bánh giầy chay có thể ăn kèm với giò lụa, chả quế, chả cốm, chả lợn, ruốc…

Đặc biệt hơn món bánh giầy chay bạn có thể bảo quản lâu trong tủ lạnh, khi ăn bạn nướng bánh phồng lên chấm tương – tương ớt, kèm các loại giò chả ăn rất ngon.

Nếu bạn cần bánh giầy chay loại to để làm mâm cúng lễ, vui lòng liên hệ cửa hàng để đặt làm bánh theo yêu cầu.

✦ Bánh cần đặt trước, và tối thiểu từ 10 cặp trở lên ✦

Gọi đặt mua