Bánh dầy xanh - Bánh ngải đặc sản dân tộc

Bánh dầy ngải

Bánh dầy ngải cứu ăn ngon, có vị thơm mát nhè nhẹ, tốt cho sức khỏe, có khả năng chữa bệnh. .

Giá bán: 75.000 đ/gói (hộp)

Gọi mua hàng

Cửa hàng Bánh Dầy Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@gmail.com Thời gian: 8:00 - 19:30, Thứ 2 - CN

Khuyến mại

Mua ≥ 10 gói, giảm 5.000đ/góiMua ≥ 20 gói, giảm 10.000đ/gói;

Giới thiệu

Bánh dầy xanh – Bánh ngải là loại bánh của người dân tộc Tày ở các vùng trung du phía bắc như Thái Nguyên, Lạng Sơn,…Bánh có màu xanh đặc trưng của thiên nhiên.

Bánh có hương vị thơm dẻo của bột nếp, điều đặc là ngải cứu không còn vị đắng. Khi ăn, người ta sẽ cảm nhận được vị bùi, ngọt ngào của nhân vừng hòa trong cái dẻo mềm, vị hăng hăng, thơm thơm là lạ của lá ngải, thơm tho của bánh được bọc lá chuối. Nếu ai đã từng ăn một lần sẽ không thể quên mùi vị của loại bánh dân dã này.

Ngoài ra, bánh ngải còn có khả năng chữa được một số bệnh vì lá cây ngải cứu (còn gọi là ngải diệp) có vị đắng, cay, tính hơi ấm có tác dụng điều hòa khí huyết, trừ hàn thấp, an thai, cầm máu, cảm cúm…

Có thực khách khi ăn đã từng nhận xét như sau: “Tôi đã từng thưởng thức chiếc bánh này! Ngon và lành lắm! Chiếc bánh nho nhỏ đặt vừa trong lòng bàn tay như một viên ngọc, xanh tươi mát, nhân bên trong ngọt thơm, lớp vỏ bánh mềm mượt. Cắn một miếng vị thơm ngon lan tỏa. Điều thú vị nhất là tên bánh là Bánh ngải, nhưng chẳng hề đắng tẹo nào!”

✦ Bánh làm trong ngày, gửi từ vùng cao về, cần gọi điện đặt trước nhé! ✦

Lượt xem (18966)
Gọi đặt mua