Bánh giầy gấc không nhân được kẹp thịt, miếng bánh mềm dẻo, mùi thơm của gấc, thịt nướng ăn rất ngon .
Giá bán: 25.000 đ/cặp
Cửa hàng Bánh Dầy Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@gmail.com Thời gian: 8:00 - 19:30, Thứ 2 - CN
Mua ≥ 20 cặp, giảm 5.000đ/cặp;
Bánh giầy gấc được làm từ gạo nếp trộn gấc đỏ tươi sau đó đồ chính chín, giã cho mịn rồi vắt thành từng miếng bánh nóng hổi, phết một chút dầu lên để chống dính, sau đó nặn tạo ra những chiếc bánh giầy gấc không có nhân.
Cách thứ 2 là kiểu làm bánh giầy kiểu hiện đại là gạo nếp và gấc được trộn với nhau, sau đó đem say thành bột mịn, dạng bột khô, nhúm thành những chiếc bánh tròn, sau đó đem vào hấp cách thủy để bánh chín.
Gấc được chọn lọc những quả gấc chín có màu đỏ tự nhiên, theo nghiên cứu khoa học thì những món ăn từ trái gấc có rất nhiều chất chống lão hóa tốt, đồng thời tăng sức đề kháng của cơ thể.
Thịt kẹp được làm từ thịt nướng thơm ngon, xúc xích, hoặc lạp sườn đân tộc từ lợn sạch được nuôi ở các vùng núi, trung du.
Bánh giầy gấc kẹp thịt ăn vừa có mùi thơm của gấc, gạo nếp thơm, thịt nướng hoặc lạp sườn thơm ngon cực kỳ dễ ăn và dễ nuốt bạn có thể ăn bất cứ lúc nào.
✦ Bánh cần đặt trước, và tối thiểu từ 8 cặp trở lên ✦