Bánh dày Quán Gánh của thôn Thượng Đình, xã Nhị Khê, huyện Thường Tín là món quà dân dã nổi tiếng được khách thập phương yêu thích thưởng thức và sử dụng trong các mâm cỗ cưới. Bánh dày là món quà dân dã Bất kỳ ai...»
27/05/2016 – Lượt xem (4264)
Hàn Quốc với nền ẩm thực phong phú với nhiều món ăn được giới trẻ Việt Nam ưa thích thậm chí còn cuồng: Bánh gạo cay(Tokbokki), bánh gạo viên, bánh bí ngô Hàn Quốc… Những chiếc bánh không chỉ ngon mà có bề ngoài nhìn hấp dẫn...»
07/05/2016 – Lượt xem (4250)
Bánh đúc là món ăn dân giã có từ lâu đời ở nước ta, tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển với sự xuất hiện của nhiều món ăn nhanh, ngoại nhập khiến hình bóng của món ăn truyền thống này đang dường như ngày càng...»
29/04/2016 – Lượt xem (5029)
Bánh giầy Quán Gánh ngày này đã trở thành món ăn đặc biệt trong mỗi dịp lễ, hội, cưới, hỏi…đặc biệt dịp quốc lễ giỗ tổ Hùng Vương, thì bánh giầy Quán Gánh được sử dụng rất nhiều để làm lễ. Bánh giầy Quán Gánh đã đi...»
12/04/2016 – Lượt xem (5521)
Bánh giầy là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông đất trời xứ sở. Bánh giầy chay làm bằng xôi đồ dã mịn có nhân bằng đậu xanh (ngọt hoặc mặ), hoặc...»
06/04/2016 – Lượt xem (4720)
Dừng chân tại thị trấn Gia Lộc – Hải Dương ăn chiếc bánh dày, uống chén trà hoặc mua vài gói bánh về làm quà cho người thân, chắc chắn chỉ một lần bạn sẽ nhớ mãi hương vị ấy, để lần sau có dịp đi ngang...»
31/03/2016 – Lượt xem (6098)