Đặt mua bánh giầy ở đâu ngon và an toàn?

✦ 29/07/2015 ✦ Lượt xem (10078)

Bạn muốn ăn bánh giầy ngon? hay mua làm quà biếu những người anh em họ hàng món ăn ngon mang đậm tình quê hương. Để tìm được địa chỉ để mua được đúng bánh giầy truyền thống làng nghề thường rất khó, có chăng có khi bạn đi ngang qua làng bánh thì mới có thể mua được.

Vậy mua bánh giầy ở đâu ngon? đảm bảo chất lượng? và đúng bánh giầy truyền thống? bạn hãy đến với Bánh Giầy Ngon! Bạn sẽ được thưởng thức bánh giầy truyền thống của dân tộc, bánh giầy đặc sản của làng nghề nổi tiếng như: bánh giầy Quán Gánh Hà Nội, bánh giầy làng Gàu Hưng Yên, bánh giầy làng Phủ Dầy Nam Định, cả những chiếc bánh giầy của các dân tộc Vùng Cao nữa.

Ngoài ra để thêm phần phong phú và phục vụ khẩu vị của khách hàng được tốt hơn, bạn có thể yêu cầu các loại nhân bánh giầy đặc biệt như: bánh giầy kẹp giò chả, bánh giầy kẹp giò lụa, bánh giầy gấc, bánh giầy kẹp xúc xích, bánh giầy kẹp lạp xường của người dân tộc….

Đặt mua bánh giầy ngon từ cửa hàng Bánh Giầy Ngon

Đặt mua bánh giầy ngon từ cửa hàng Bánh Giầy Ngon

Với mong muốn phát triển thương hiệu các loại bánh truyền thống của dân tộc như: Bánh Chưng Ngon, Bánh Giầy Ngon,… Nên bạn đặt mua bánh giầy tại cửa hàng Bánh Giầy Ngon hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh giầy thường để được rất ít ngày, một số bánh của các dân tộc ở Vùng Cao thì để được lâu hơn, nhưng các loại bánh giầy như bánh giầy Quán Gánh thì để được ít ngày hơn và thường ăn trong ngày là tốt nhất. Bởi vậy chúng tôi chỉ làm bánh khi khách hàng đặt mua để đảm bảo bánh mới, thơm và ngon.

Do đó khi bạn có nhu cầu đặt mua bánh giầy ngon cần liên hệ đặt trước với chúng tôi ít nhất là 1 ngày để chúng tôi có thời gian chuẩn bị bánh ngon cho bạn được tốt và chu đáo.

 

Bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ tiệc, cỗ cưới, đám hỏi, mâm lễ…những chiếc bánh dầy ngon – đẹp – giản dị và đậm đà hương vị truyền thống như: bánh dầy nhân đỗ (đậu) ngọt, bánh dày mặn, bánh dày chay, bánh dày giò – kẹp giò – kẹp chả, bánh dầy gấc, bánh dầy Quán Gánh…

Gọi hotline 096 831 8765 để đặt mua. Bánh dầy ngon sẽ được đưa đến bạn.!

Địa chỉ Cửa hàng Bánh Dầy Ngon tại Số 28, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội

Các bài viết trước đó

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Được yêu thích

Bánh dầy xanh - Bánh ngải đặc sản dân tộc
Gọi đặt mua