Địa chỉ đặt mua bánh dầy ngon cho cỗ, lễ, tiệc cưới ở Hà Nội

✦ 20/01/2016 ✦ Lượt xem (4454)

Với nhịp sống hiện đại ngay nay, nhiều người và gia đình vẫn luôn có trong mình một nét đẹp hoài cổ là tìm về chốn xưa…đó là những món ăn đậm truyền thống văn hóa cổ truyền, trong các mâm cỗ, lễ, tiệc cưới, đám hỏi dạm ngõ, nên chọn bánh dầy để sử dụng, ăn vừa ngon, vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa về tâm linh

Đặc biệt là các cỗ, lễ, tiệc lớn như đám cưới, tổ chức hội nghị…sử dụng món bánh dầy này trên mâm nhìn vừa bắt mắt, đẹp, và dễ ăn, ăn ngon mềm và đậm đà hương vị quê hương.

Địa chỉ đặt mua bánh dầy ngon ở đâu?

Hãy đến với cửa hàng Bánh Dầy Ngon, cửa hàng đem đến đặc sản bánh dầy ngon Quán Gánh, bánh dầy làng Gàu, bánh dầy làng Phủ Dầy,….

Cửa hàng Bánh Dầy Ngon nhận đặt các loại bánh dầy đặc biệt như: bánh dầy ngọt nhân đỗ(đậu), bánh dầy mặn nhân đỗ(đậu), bánh dầy gấc đỏ, bánh dầy chay, bánh dầy giò, bánh dầy cho lễ hỏi(song hỷ), bánh dầy cúng lễ…Bạn có thể đặt bánh bánh dầy theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi đến số 096.831.8765 hoặc truy cập website www.BanhDayNgon.vn để đặt bánh dầy ngon.

Hãy đến với Bánh Dầy Ngon để đặt mua bánh dầy cho mâm cỗ, lễ, tiệc cưới hỏi

Hãy đến với Bánh Dầy Ngon để đặt mua bánh dầy cho mâm cỗ, lễ, tiệc cưới hỏi

 

Bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ tiệc, cỗ cưới, đám hỏi, mâm lễ…những chiếc bánh dầy ngon – đẹp – giản dị và đậm đà hương vị truyền thống như: bánh dầy nhân đỗ (đậu) ngọt, bánh dày mặn, bánh dày chay, bánh dày giò – kẹp giò – kẹp chả, bánh dầy gấc, bánh dầy Quán Gánh…

Gọi hotline 096 831 8765 để đặt mua. Bánh dầy ngon sẽ được đưa đến bạn.!

Địa chỉ Cửa hàng Bánh Dầy Ngon tại Số 28, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội

Các bài viết trước đó

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Được yêu thích

Bánh dầy xanh - Bánh ngải đặc sản dân tộc
Gọi đặt mua