Bánh giầy làng Gàu lâu nay được xem như sản vật đất phố Hiến tưởng nhớ và biết ơn vị vua dựng nước của dân tộc. Trong mâm cỗ cúng ngày giỗ tổ, người dân Hưng Yên luôn coi trọng món bánh mang đậm truyền thống dân...»
15/07/2015 – Lượt xem (9384)
Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách làm món xôi gấc thế nào nhé, Việt Nam ta được thiên nhiên ưu đãi có rất nhiều nguồn nguyên liệu để chế biến các món ăn đặc biệt, và đậm sắc màu. Món xôi vò gấc...»
02/05/2015 – Lượt xem (5262)
Chiếc bánh giầy có vị dẻo thơm của xôi nếp, vị thơm ngon của miếng chả quế để ăn kèm. Bánh giầy là món bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam, gắn liền với câu chuyện về Hoàng tử Lang Liêu. Bánh được làm từ nếp...»
15/04/2015 – Lượt xem (12183)
Khi cuộc sống ngày càng no đủ thì nhu cần ăn ngon của con người ta càng lớn hơn, bánh giầy được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp đồ lên xong dã và chúng ta bắt đầu cảm thấy khó khi chỉ ăn bánh giầy...»
13/04/2015 – Lượt xem (11865)
Bánh giầy Quán Gánh là đặc sản truyền thống Hà Nội( Hà Tây cũ), bánh giầy của làng luôn được xem là một món ăn dân dã mà thanh tao trong ẩm thực truyền thống Việt Nam ta. ...»
09/04/2015 – Lượt xem (9161)
Mochi (tiếng Nhật: 餅, もち) là một loại bánh giầy nhân ngọt truyền thống của Nhật Bản làm từ bột gạo được dùng để ăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là vật phẩm dâng lên thần linh và có ý nghĩa mang lại may mắn. Bánh...»
08/04/2015 – Lượt xem (6678)