Câu chuyện

  • Bánh giầy kẹp giò ngon, bình dị mà ngon

    Bánh Dày qua cái nhìn của con người Hà Thành

    Ẩm thực Hà Thành là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực khác nhau. Cái tinh tế trong ẩm thực thể hiện ở cách chế biến, cách thưởng thức và cả ở tấm lòng người trao kẻ nhận. Mỗi món ăn Hà Thành không chỉ là...»

    29/12/2015   –   Lượt xem (6682)

  • bánh cốm Hàng Than đã trở thành đặc sản nổi tiếng Hà Nội, không thể thiếu trong các dịp cưới hỏi

    Những món ngon đất Hà Thành: Bánh cuốn, ô mai, bánh cốm

    Ở phần trước chúng ta đã có dịp được biết đến các món ăn đặc sản chả cá Lã Vọng – món cá tẩm ướp ngon, bánh tôm Hồ Tây giòn tan bùi bùi…Hôm nay chúng ta cùng xem các món tiếp theo như bánh cuốn, ô...»

    15/12/2015   –   Lượt xem (3084)

  • Chả cá lã Vọng một trong những món ăn đặc sản đất kinh kỳ

    Những món ngon đất Hà Thành: chả cá lã vọng, bánh tôm

    Ẩm thực Hà Nội là một trong những nét quyến rũ du khách khắp nơi đổ về mảnh đất ngàn năm văn hiến. Có rất nhiều món ăn nổi tiếng ở nơi đây, từ sang trọng đến bình dân “vỉa hè” mà bạn đừng bỏ lỡ cơ...»

    03/12/2015   –   Lượt xem (2815)

  • Món bánh dày ngon kẹp giò chả

    Bánh giầy, bánh dầy, hay là bánh dày nên sử dụng từ nào mới đúng?

    Nhiều người thường hỏi tại sao lại gọi là “Bánh Giầy” nghe sao sao đó, do liên tưởng đến chiếc giầy đi, và phải viết “bánh dầy” mới đúng. Vậy nên dùng từ nào mình cùng các bạn đi xem nhé! Theo một bài trên báo tuổi...»

    25/11/2015   –   Lượt xem (23408)

  • Bánh dày ngon được sử dụng trong các mâm cỗ cưới truyền thống

    Bánh dầy ngon vào mùa cưới hỏi

    Đám cưới hỏi bắt đầu từ lúc heo may pha mùi cơn bấc tràn về, gặp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội kéo dài đến lập Hạ của năm sau. Trước đây, mâm cỗ cưới thường có âu cơm mang lên sau cùng, sau rồi âu...»

    17/11/2015   –   Lượt xem (5927)

  • Bánh xèo là loại bánh dân gian có vị ngon đặc biệt

    Bánh xèo Miền Tây dân dã đi vào lòng người Việt

    Bánh xèo – loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam bộ có vị ngon dịu hết sức chân chất được đặt tên từ tiếng đổ bột vào chảo nóng. Cũng tương tự như cách đặt tên bánh tét, bánh ú, bánh ít,...»

    08/11/2015   –   Lượt xem (5554)

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Được yêu thích

Bánh dầy xanh - Bánh ngải đặc sản dân tộc
Gọi đặt mua